ไม่สบาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ รู้สึกเจ็บคอ ปวดหัว จามบ่อยๆ เหมือนจะไม่สบายสามารถกินยาไรได้บ้างไหมคะ ไม่อยากให้เป็นหนักๆ

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำว่าจิบน้ำอุ่นๆ พักผ่อนเยอะๆ ถ้าปวดหัวสามารถทานยาพาราได้นะคะ แต่ยาอื่นๆ สำหรับคนท้องแล้วคุณหมอไม่ค่อยอยากให้กินสักเท่าไหร่