สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่13วีค รู้สึกว่าอยากนอนอย่างเดียว ง่วงตลอดเวลา มีคุณเเม่ท่านใหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ มันเกี่ยวกันมั้ย ?

ปกติของคนท้องทั่วไปค่ะ ตอน4เดือนแรกหัวถึงหมอนคือหลับ ตอนนี้7เดือนแล้ว กลางคืนนอนไม่หลับกว่าจะหลับบางวันก่ตีสอง กลางวันยิ่งไม่หลับเลย ไม่สบายตัว

นอนทั้งวันค่ะ ตอนนี้37wแล้วก้นอนค่ะ (((ไปไหนไม่รอดแล้วหนักพุง)))ไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจาก ลุกขึ้นมาหุงข้าว ((บางวัน))

นอนตุนไว้เลยคะแม่บ้านนี้ นอนเอาเป็นเอาตายพอเริ่มเข้า4,5เดือนนอนแทบไม่หลับเลย 😭😭😭

ของเราอยากนอนมากๆขี้เกียดด้วย..เป็นลมก็บ่อยหูอื้อไปหมดกี่วีคจะหายก็ไม่รู้

เป็นเหมือนกันคะ ช่วงท้องอ่อนๆ ไตรมาสแรกจะเป็นแบบนี้ล่ะค่ะแม่

เป็นค่ะ นอนบ้าง เดินเล่นบ้าง ยืดเส้นยืดสายเป็นบางเวลาค่ะ

ช่วง3เดือนแรกนอนดีมากค่ะ พอเข้าเดือนที่4นอนไม่หลับล่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะช่วงท้องแรกๆจะง่วงเพลียมาก

เป็นค่ะง่วงทั้งวัน จะนอนอย่างเดียวเลย😂😂

เป็นจ้าตอนนี้31+1weekแล้วยังเป็นอยู่เลย