ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์พรุ่งนี้ก็ครบ6เดือนแล้ว แต่รูปอัลตราซาวด์นี้ไปซาวด์ตอน19week หมอบอกมีแนวโน้มเป็นลูกสาว แม่ๆว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงตามที่หมอบอกคะ #ทีม5กรกฎา66 #ท้องแรกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 Trả lời

เรา23กรกฎาคมค่ะ ได้ลูกสาว

2y trước

เดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ เเข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ❤️