แพ้หนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ17w มีอาการกินอะไรก็ออกมาหมด น้ำเปล่า เกลือแร่ น้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำหวาน น้ำขิง ลองหมดแล้ว ข้าวกิน3คำออก3คำ ตอนนี้อาเจียนจนเจ็บคอ ในคอแดงมาก ตอนอาเจียนสังเกตมีคล้ายเศษเลือดฝอยแดงๆออกมาด้วย นน.ลงไป11 โลแล้ว #เพื่อนๆมีวิธีลดอาการอาเจียนบ้างมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ😢😢

ทานยาแก้อาเจียนได้นะคะ หมอบอกเราให้ทานไปครั้งๆไป