แม่ๆทำหมันตอนอายุเท่าไหร่ะคะ มีเจ้าตัวเล็กกันกี่คนถึงทำคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่2ค่ะ อายุ23ปี มีแพลนจะทำหมันค่ะ คนแรกคลอดธรรมชาติ อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆและประสบการ์การทำหมันค่ะ

บ้านนี้ทำตอน 27 คะเพราะคนที่สองแล้วเลยทำเลยคะไม่สนคำพูดใคทั้งนั้นเลยคะเพราะถ้าท้องอีกก้เปนเราอะคะที่เหนื่อย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอไม่แนะนำให้ทำหมัน แนะนำให้คุมแบบอื่นดีกว่า กำลังคิดหนักเลยค่ะ

4y trước

คิดหนักมากเลยค่ะ

บ้านนี้ทำตอน 30 ค่า มี 3 คน

5y trước

พักฟื้นนานกว่าเดิมไหมคะ