แบบนี้คือน้ำคร่ำไหมคะ อาการเหมือนฉี่ไหลไม่หยุดพร้อมมีมูกใสๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 40w1d ตื่นนอนมามีอาการปวดฉี่พอไปฉี่เสร็จแล้วจะอาบน้ำ อยู่ๆมีอาการเหมือนฉี่ราด แล้วไหลหยุดไหลหยุดแบบถี่ๆ ขณะอาบน้ำก็ยังมีน้ำไหลมาเรื่อยๆ พออาบน้ำเสร็จมีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอดด้วย ลองใส่ผ้าอนามัยแล้วยังมีอาการน้ำไหลหยุดไหลหยุดอยู่แบบนี้น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะแม่ๆ

ปวดท้องไหมค่ะ

1mo trước

หาหมอด่วนค่ะแม่ ก่อนคลอดคนโตอาการเราก็แบบนี้