คุณ​แม่หารายได้เสริมช่วงเลี้ยงลูกยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้7​ เดือนแล้ว​ อยู่​กับสามีแค่2​ คน​ ตัวเราเองไม่ได้ทำงานประจำมาก่อนหน้า​ อยากมีรายได้เสริมในระหว่างเลี้ยงลูกค่ะ​ คุณแม่ๆส่วนใหญ่ทำอะไรกันบ้างคะ

1 Trả lời

ปักด้วยคนค่ะ อยากรู้ด้วย