ลูกดิ้นน้อยลง?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้35w2d 2-3วันมานี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงอะคะ เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การดิ้นของลูก ลูกจะดิ้นน้อยลงเเละเบาลงเมื่อใกล้จะคลอดหรือถึงไตรมาส3ค่ะ เพราะ พื้นที่ในท้องคับเเคบ ทำให้ลูกดิ้นได้ไม่เยอะค่ะ แต่การดิ้นของน้องก็ต้องสังเกตด้วยนะคะ ว่าครบ10หรืเกิน10ครั้งต่อวันมั๊ย และเเต่ละมื้อของวันเกิน4ครั้งมั๊ย 🥰 ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่จะทำให้พื้นที่ในท้องคับเเคบดิ้นลำบากค่ะ น้องจึงดิ้นเบาลงเเละน้อยลงค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ สบายใจเยอะเรยคะ

ถ้านับถีบแล้วน้อยกว่า10ครั้งก็ลองไปหาหมอดูนะคะเพื่อความปลอดภัยและคลายเครียดของคุณแม่ค่ะ

ถ้านับถีบแล้วน้อยกว่า10ครั้งก็ลองไปหาหมอดูนะคะเพื่อความปลอดภัยของคุณแม่ค่ะ

ดิ้นน้อยหลังมื้ออาหาร3มื้อไม่ถึง10ครั้งไปหาหมอค่ะ