ตั้งครรภ์​ 5 W

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ประมาณ 5 วีค แต่ซาวแล้วเจอแต่ถุง ต้องรอกี่วีคค่ะถึงจะพบว่ามีเด็ก ไม่อยากคิดมากเลย

เราอัลตราซาว​น์ตอน6วีค ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ หมอบอกอาจจะเพราะอายุครรภ์​น้อยเลยยังตรวจไม่เจอ หมอให้รออีกหน่อย ตอนรอก็จิตตกเหมือนกันค่ะ พอ8วีคอัลตราซาว​น์อีกครั้ง เจอตัวอ่อนและหัวใจค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ทำใจให้สบายอัลตราซาว​น์อีกครั้งต้องเจอน้องแน่ๆ

ใจเย็นๆๆจร้า มันเป็นระยะๆๆที่ต้องลุ้นไป ท้อง แล้วในหรือนอกมดลูก เป็นตัวไหม หัวใจเต้นไหม ผิดปกติไรไหม จะคลอดเมื่อไหร่ ลุ้นยาวๆๆไป

บ้านนี้ไปฝากตอน5wก็เจอแต่ถุงค่ะ....หมอนัดอีก4wให้ไปซาวดู...ก็เจอตัวน้องค่ะ ตอนนั้น9w...อย่ากังวลนะคะเดี่ยวก็เจอค่ะ

โดยประมาน 7w++ ค่ะ อย่าเพิ่งคิดมากค่ะดูแลตัวเองกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนพักให้เพียงพอ ทานยาที่คุนหมอให้ค่ะ

ตั้ง9สัปดาห์น่าจะเห็นค่ะ แต่อยู่ที่เครื่องอัลตร้าซาวด์ด้วยนะคะ คุณภาพคมชัดต่างกัน

เรา4วีคซาวเจอเหมือนจุดไฝเลยหมอบอกเล็กมาก ๆ ฮ่าๆ แต่ถามหมอมาเขาว่าปกติ ^^

5wของเราค่ะ เจอแต่ถุงซาวอีกที12wเห็นทุกอย่างแล้วค่ะใจเย็นๆ

6 wk ขึ้นไปค่ะแม่ เรา 5 wk เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กะถุงไข่แดงจ้า

น้องอาจจะเล็กมากๆเลยยังไม่เจอก็ได้จ้า บ้านนี้เจอตอน7w

เหมือนกันเลยคะแม่ 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน