ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ เป็นเบาหวานอยู่แล้วด้วยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ เป็นเบาหวานอยู่แล้วด้วยค่ะ กังวลมากๆ มีคุณแม่ท่านใด เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ขอคำแนะนำในการดูแลตัวเองและลูกหน่อยค่ะ ♥️♥️♥️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

งด หรือ งดแป้งและน้ำตาล ทำตามคุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะ ก็จะทำให้การตั้งครรภ์ปลอดภัย ผ่านไปได้ด้วยดีคะ