คุณแม่ท้อง 8 สัปดาห์มีอาการไม่สบาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ไม่สบายมีไข้อ่อนๆ ไอ มีน้ำหมูก เป็นมา 3 วันแล้ว ไปหาหมอได้ยามาทาน จะมีผลกับเด็กในครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ท้อง 8 สัปดาห์มีอาการไม่สบาย

หมอให้ยามาก็จริงค่ะ​ ดูแลตัวเองดี​ๆ​ ยาเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ​ เสี่ยงต่อเด็กนะคะ​จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ