สอบถามแม่ๆ และผู้มีประสบการณ์ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหน มีเลือดอยู่มั้ยคะ เลือดออกสีน้ำตาล ไม่เยอะ เป็นหยดๆบ้าง เป็นเปอะๆที่ชั้นในบ้าง อันตรายมั้ยคะ🥲🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไปหาหมอจ้า

3y trước

🥲🙏ขอบคุณมากค่ะ