เเพ้ท้องเคล็ดลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7W รู้สึกเหนื่อยมากๆไม่มีเเรง กินอะไรไม่ค่อยได้คำสองคำก็อิ่มเเน่น อะไรที่ชอบก็ไม่อยากกินกินไม่ได้ แม้กระทั่งน้ำเปล่าก็ไม่อร่อยจนไม่อยากกิน พะอืดพะอมตลอดเวลา เวียนหัวเวลาจะลุกทุกรอบ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับหรือวิธีเเก้ดีๆไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พูดเยอะๆเม้าท์มอยค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้ นี่ชงน้ำแดงกิน ให้หวานน้อย จิบๆดมยาดมช่วยได้ค่า ตอนนี้ จะ10 สัปดาห์แย้วว อ้วกน้อยลง กินได้มากขึ้น

9mo trước

แบบฝืนๆเอา ตอนแรกกินไม่ได้ ผอมลง ฝืนกินแบบหิวๆ กินน้ำสไปรท์ จิบๆ

9 สัปดาห์ค่ะ อาการคล้ายๆกัน แต่ไม่ได้เป็นทุกวันค่ะ วันที่เป็นหนักก็แทบจะโงหัวไม่ขึ้นเลย กลืนน้ำลายยังจะอ้วกเลยค่ะ

9mo trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ผ่านไปได้เร็วๆนะคะ

เดินบ่อยๆๆ หากิจกรรมเบาๆทำบ่อยๆค่ะ บ้านนี่ก้อทำไม่ค่อยเวียนเท่าใร จะเวียนผะอืดผะอมแค่ตอนเช้ากับตอนเย็น

9mo trước

ทางนี้เปิดร้านขายของค่ะ พยายามเดินให้ได้มากที่สุดเเต่พักหลังเดินจะไม่ไหวเวียนหัวหนักมากค่ะ

7wเหมือนกันค่ะ เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ทรมานมาก

9mo trước

ทรมานสุดๆเลยค่ะ พยายามกินเเต่มันไม่ได้เลย🥹