แนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรเพิ่มน้ำหนักดีค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4โลเองค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก75โล ตอนท้อง77-79โล กินอะไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้น พี่ๆทักว่ากลัวน้องจะตัวเล็ก ค่ะตอนนี้คิดมากเลยค่ะ 😔😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์หรือเกินเกณฑ์ ก็ไม่เป็นปัญหาค่ะ ขนาดท้องของแม่ น้ำหนักของแม่ ไม่ได้เกี่ยวกับการเจริญเติบโตของลูกค่ะ

3y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ 35+5 แล้ว น้ำหนักขึ้นมา8 โล เองค่ะ นน.ลูก ตอนนี้2 โลครึ่งค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าหากลูก นน. ตามเกณฑ์ก้ไม่ปัญหาค่ะ

3y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ😁