สิว / ผื่น/คัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 วีคค่ะ ก่อนหน้าที่จะตรวจรู้ว่าตั้งครรภ์ คันที่ใบหน้าแล้วมีสิว ทั้งมีหัว ทั้ง คล้ายๆผื่น ขึ้นมาตรงช่วงยูโซนค่ะ มีแม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ แล้วจะหายประมาณ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ช่วงกี่วีค แม่ใข้อะไรทากันบางคะ ขอบคุนค่ะ ปกติเป็นคนหน้าแพ้ง่ายอยู่แล้วค่ะแต่ไม่เคยขึ้นขนาดนี้

สิว / ผื่น/คัน

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งใส่แมสยิ่งเป็น เหมือนแพ้แมสด้วย บวกกับฮอโมน เลยไปกันใหญ่ ไม่ได้ใช้อะไรเป็นพิเศษ หวังว่าคลอดแล้วจะดีขึ้น ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยรักษาค่ะ ตอนนี้ใช้อะไรก็ต้องระวังตัวเลยไม่อยากเสี่ยงค่ะ

4y trước

ทำใจไปก่อนค่ะ ล้างหน้าให้สะอาดเป็นพอ ตอนนี้เรา 27w เหมือนเริ่มดีขึ้นค่ะ สู้ๆ

น่าจะสิวฮอร์โมนจากการตั้งครรภ์ค่ะแม่ ตอนนี้ใช้ยารักษาสิวไม่ได้น่า มีผลต่อการตั้งครรภ์ นอกจากแม่จะใช้พวกสมุนไพรขัดหน้าเอาค่ะ ขมิ้นพอกหน้าประมานนี้

คลิดเสร็จก่อหายค่ะแม่อาการแต่ละคนจะเปนไม่เหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ตอนท้องบ้านนี้เยอะมากค่ะพอคลอดก็หายค่ะ

4y trước

แม่ใช้อะไรบำรุงมั้ยคะ

แนะนำเป็นวิตามินอีค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแมา