นอนไม่หลับเลย นอนเช้าทุกวัน ตี 4-5 สว่างกว่าจะนอนได้ คุณแม่มีวิธีอะไรแนะนำบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 39+2 wks. นอนไม่หลับตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนแล้ว แฟนนอนกรนดังมากกกกกกก นอนแยกห้องก็ไม่ได้ เครียดนอนไม่หลับเป็นเดือน นอนกลางวัน 3-4 ชม. ข้าวทานมื้อเดียว 2 มื้อบ้าง กังวลนน.ลูกมาก ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

เเม่ต้องนอนก่อนเเฟนน่ะค่ะ จะได้หลับ เมื่อนั้นก็เเยกกันนอน เพราะช่วง9เดือนการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญกับเด็กเเละเเม่มากเพราะร่างกายทำงานหนัก เเม่ควรทานข้าว3มื้อน่ะค่ะ ควรทานยาที่หมอให้ตรงเวลาด้วยเพราะเวลาคลอดน้องเเม่เสียเลือดเยอะ สู้สู้น่ะค่ะเป็นห่วง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ🤍

เปิดเพลงเบาๆฟังก่อนนอน จะรู้สึกผ่อนคลายช่วยให้หลับง่ายค่ะ

4y trước

เด๋วคืนนี้จะลองดูค่ะ☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ