ท้องเสียอันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37w5d ท้องเสียหนักมากค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเสียก็คืออีก1สันญาณว่าใกล้คลอดเหมือนกันนะคะ แนะนำแม่หาหมอนะคะ

ท้องเสียมากแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ อาการคนใกล้คลอดจ้า