สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36 วีค มีเลือดติด กกน. ขนาดเท่าเหรียญ 10 ได้ค่ะ(ออกมาแค่นั้นแล้วก็หายไปเลย) ตอนนี้แม่ไม่มีอาการปวดท้องเลย ควรไป รพ. มั้ยค่ะ **ปล. น้องยังดิ้นดีนะค่ะ

1 Trả lời

ไปเช็คหน่อยก็ดีนะคะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วก็เป็นไปได้ค่ะ