ทำไมท้องนิ่มมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35+6 วีค เวลาจิ้มที่ท้อง ทำไมท้องมันนิ่มมากเลยค่ะ เหมือนกดไปแล้วไม่เจอตัวน้องเลย แบบนี้ผิดปกติมั๊ยค่ะ น้องก็ดิ้นปกติ แต่ทำไมท้องถึงนิ่มแบบนิ่มมากเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ🙏🙏🙏 #แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ กังวลมากจริงๆ🙏🙏🙏🧒🙏

ปกติค่ะ เพราะท้องไม่ได้แข็ง น้องไม่ได้โก่งตัว ท้องนิ่มไม่แปลกค่ะ