ไกล้คลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์​34wแล้วค่ะ​ 2วันมานี้​ ปวดท้องแบบ​ ท้องปั้นแข็งได้ทั้งท้อง ปวดทีก้อปวดเป็น​ ช.ม.เลยค่ะ​ ตื่นเช้ามาท้อง​แข็งเป็นปั้นปวดท้องมีมูกใสๆคล้ายน้ำมูกอะค่ะ​ออกมาจากช่องคลอด แบบนี้ไกล้คลอดหรือปกติค่ะ​ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรุ้อะไรแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

หน้าจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือนนะคะ