เบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32w+1 แต่รู้สึกเบื่ออาหาร ทานข้าวได้น้อยมากทานแค่พอรู้ว่าทาน แบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ ล่าสุด 29w. ไปอัลตราซาวด์น้องหนัก 1,331kg

เหมือนตอนท้องเลยค่ะ. พยายามหาของที่ชอบกินและพยายามกินนมและยาที่หมอให้มาให้ครบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ฝืนตลอด พยายามเพื่อลูกค่ะ