แพ้ท้องช่วงไตรมาสที่3อันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31สัปดาห์ แล้วอยุ่ๆก็มีอาการ ผะอืดผะอม อยากจะอาเจียน เวียนหัว ไม่ค่อยอยากทานอะไร พอทานอาหารก็จะคลื่นไส้ แบบนี้จะมีอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้7เดือนแร้วยังไม่หาแพ้เลยกินอะไรก็ไม่ได้เลยจร้าทรมานมาก

บ้านนี้33สัปดาห์​ยังมีอาการแพ้ท้องยุเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่

ขอบคุนค่ะ