คนท้องกินตัวปลาร้าได้ไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31สัปดาห์ 3วันแล้วค่ะอยากกินตัวปลาร้ามาก เลยกินไป แต่นานๆทีค่ะจะส่งผลอะไรต่อลูกไหม ลูกดิ้นแรงมาก 🥺#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เราก็กินคะกินคำสองคำพอหายอยาก

กินแค่พอหายอยากได้ค่ะ

นานๆที ได้นะคะแม่

นานๆทีกินได้ค่ะ

กินได้คะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ พอดีไปอ่านดูในติ๊กตอกมีแต่ให้กินปลาร้าต้มสุก แต่อดใจไม่ไหวอยากกินตัวปลาร้ามากค่ะ🥹