ขอวิธีบรรเทาอาการปวดหลัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31วีคแล้วค่ะ พึงมีอาการปวดหลังมา2-3วันนี้ค่ะ ปวดจนจะเดินแทบไม่ไหว แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังแนะนำบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าปวดจนเข้ากระดูกเลยค่ะบ้านนี้ใช้หมอนรองคนท้องนอนค่ะก็ยังไม่ดีขึ้นเลยไม่กล้านวดกลัวอันตราย ต่อลูก เเม่หาหมอนมารองหลังเวลานอนดุนะคะอาจจะช่วยได้นิดหน่อยหรือที่นอนหนาๆผ้านวมนุ่มๆนิ่มๆมารองไว้❤️❤️

1y trước

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะแม่ แต่รู้สึกปวดมากๆ อยากจะไปนวดก็กลัวเหมือนกัน อดทนเอาอีกนิดเนาะแม่ ใกล้จะได้เจอเจ้าก้อนแล้ว♥️✌️

บ้านนี้ใช้ยานวดเลยค่ะ ของไพลวาน่าครีม ให้แม่นวดให้ช่วยได้เยอะค่ะ เป็นสมุนไพรเย็นๆ ตามเซเว่นมีขายค่ะ ถ้าปวดมากๆจะกินยาพาราแก้ปวดค่ะ วันนี้พึ่งกินไปครั้งแรกค่ะ ปวดหลังมากๆ

1y trước

เดียวต้องลองหามานวดดู ขอบคุณมากค่ะแม่❤️