สอบถามแม่ๆค่ะ รู้สึกคัดเต้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30W5d รู้สึกคัดเต้าสุดๆ แถมมีน้ำใสๆออกมาด้วย เล่าก่อนนะคะ พอดีหนูกินชาต้นรัก แม่ๆหลายๆคนน่าจะรู้จัก คือปรึกษาเจ้าของแบรนด์แล้วพี่เค้าบอกว่าสามารถทานได้ตั้งแต่อายุครรภ์28สัปดาห์+++ได้เลย เพื่อเตรียมการสร้างน้ำนมให้กับน้องค่ะ ตอนนี้ทานชาได้ประมาณ3วัน คัดเต้าแบบปวด ทรมาร มันมีน้ำใสๆ ซึมออกมาหน่อยๆ จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ทานหลังคลอดดีกว่าคะแม่คัดเต้าและน้ำนมออกเยอะกลัวคลอดก่อนกำหนดคะ บ้านนี้ก็ทานคะแต่ทานหลังคลอด

3mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🥰

น่าจะกระตุ้นน้ำนมค่ะ ถ้าคนขายบอกกินได้คงไม่เป็นไร