ขอคำแนะนำแม่ๆทานยังไงให้น้ำหนักลงลูกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 29w ไตรมาสแรกน่ำหนักลด และกลับมาเริ่มขึ้นในไตรมาสที่ 2 น้ำหนักขึ้นมา 21โล น้ำหนักลูก 1070g ตอนนี้ทางหมอให้คุมอาหาร งดหวาน งดแป้ง ให้ทานแต่นมจืด ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ไม่กล้าทานอะไรเลย ทานแต่ไข่ต้ม ผักต้ม ไก่ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะจังค่ะเราขึ้นมา4โลก็โดนให้คุมอาหารเหมือนกันงดแป้งงดหวานงดขนมน้ำชงน้ำหวานทุกอย่างแม่ไม่ต้องเครียดค่ะความเครียดมีผลมากกว่าการกินอีก ของที่แม่กินมีประโยชน์อยู่แล้วค่ะยังไงก็ต้องได้สารอาหารไปถึงลูกอยู่แล้ว หมอก็ให้เรากินผักกินปลากินไข่นมจืดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้น้ำหนักลูกจะเยอะมั้ยเราก็ไม่ได้ซาวด์แต่เราก็กินทีไม่ใช่น้อยเลยพอหมอไม่ให้กินข้าวกว่าจะอิ่มกินกับข้าวไปแล้วจานผลไม้ได้อีกไม่รู้แบบนี้เรียกลดมั้ย🤣

โห แม่ น้ำหนักขึ้นเยอะมากกก แม่อย่าเครียดนะคะมีผลกับน้อง น้องจะเครียดไปด้วย อาหารที่ควรทานคือ ไข่ เนื้อสัตว์ กล้วยน้ำว้า นมจืด ผัก ผลไม้ ค่ะแม่