ลูกดิ้นเบาลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 27+5weeks แล้วค่ะ เรารู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลง แต่น้องก็ดิ้นทั้งวัน มีแม่ๆคนไหนเป็นนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

สัก29-30วีค ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

5y trước

เห็นในสมุดชมพูบอก 28weeksขึ้นไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ เราก็เกือบจะถึง28weeksแล้วเลยกังวลนิดนึงค่ะ