การดิ้นของน้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26w น้องเริ่มดิ้นแล้วก็ขยับตัวมากขึ้น บางครั้งรู้สึกน้องดิ้นแรงมากจนรู้สึกเจ็บจี๊ดตรงมิจิโกะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติคะ หลักจากที่ดิ้นเป็น จะดิ้นแรงและไม่รุ้จักพัก😅😅

6mo trước

ขอบคุณค่ะ น้องชอบดิ้นช่วงกลางคืนมาก กลางวันไม่เท่าไหร่เลยค่ะหรือว่าเราทำงานด้วยเลยไม่ค่อยรู้สึกดิ้นมาก

ปกติค่ะ