การใส่แพมเพิสของคนท้อง เพราะเดินเข้าห้องน้ำบ่อย ท้องแข็งค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26+3 ปัสสาวะบ่อยมาก เดินเข้าห้องน้ำทุก 3-5 นาทีเลยค่ะ อยากถามแม่ๆๆ ตอนท้องใครใส่แพมเพิส์ไหมค่ะ มียี่ห้อไหนแนะนำไหม เพราะเดินเข้าห้องน้ำบ่อยๆๆท้องแข็งด้วยค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆๆหน่อยจ้า ขอบคุณมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ใส่เลยค่ะ แม่ลองดูแพมเพิสของผู้ใหญ่ดูค่ะ ที่เขาไว้ใส่ให้ผู้ป่วยน่าจะใช้ได้เหมือนกัน