เจ็บ​ เสียด​ ท้องด้านบนขวา​ อันตรายหรือเปล่าคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ 25​ วีค​ 6​ วัน​ มีอาการเจ็บเสียดๆ​ ด้านบนทางขวา​ เวลากินข้าวอิ่ม​ บางทีก็จะเจ็บไปข้างหลังตำแหน่งเดียวกัน ข้างขวาเหมือนกัน​ แบบนี้อันตรายรึป่าวคะ​ ?

1 Trả lời
4y trước

ขอบคุณ​คะ​ 😁