สอบถามค่ะ แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 week แล้วค่ะ รู้สึกว่าเวลานอน หายใจไม่ออก แน่นจุกหน้าอก หายใจไม่อิ่ม แบบนี้ปกติไหมค่ะ 🥺🥺

ขึ้นอยู่กับว่านอนท่าไหนค่ะ ถ้าเป็นเพราะนอนหงายราบไป คือปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นทุกท่านอน ผิดปกตินะคะ

ถ้าเป็นหนัก แนะนำหาหมอดีกว่านะค่ะ