ลูกดิ้นน้อยลง จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 23สัปดาห์ รู้สึก2-3วันที่ผ่านมาลูกดิ้นน้อยลงมากค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ กังวลใจมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ