ตั้งครรภ์ท้อง 2

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20+5 วีค เป็นท้อง 2 แต่รู้สึกว่าท้องใหญ่มาก อยากรู้ว่าแม่ท้อง 2 ตอนนี้ท้องเท่าไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่ 3 เดือนเลย มีแต่คนทักลูกแฝด

ตั้งครรภ์ท้อง 2

ส่วนตัวรู้สึกว่าท้องสอง ท้องออกไวจ้า ไม่รู้ไครเป็นเหมือนกันไหม