ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ มีเลือดออกแต่ไม่เยอะ แค่เปื้อนกางเกง แล้วก็ไม่มีอีกเลย ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ทั้งสิ้น แม่ๆ คิดว่าอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หากคุณแม่ไม่สบายใจไปพบหมอดีกว่านะคะ