รบกวนแม่ๆคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์คะ แต่เป็นเสมหะ หายใจไม่ค่อยสะดวก ใครพอมีวิธีบ้างคะ เสมหะเป็นตั้งแน่เริ่มตั้งครรภ์ใหม่ๆ ไม่หายสักทีคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พยายามนอนหมอสูงๆจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ เพราะคนท้องทานยาตัวไหนไม่ได้นอกจากยาพารา คนท้องภูมิคุ้มกันน้อยตอนเราได้15weekก็เป็นทั้งอาทิตย์ค่ะ ทำได้แค่พยายามหาอะไรให้ตัวเองนอนได้สะดวก