ตั้งครรภ์ 10w มีอาการปวดหลัง ถือว่าปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 10w แต่มีอาการปวดหลังมากค่ะ นั่งทำงาน จะยืนขึ้นสักครั้งทรมานมากค่ะ ต้องค่อย ๆ ยืดตัวขึ้น #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ปวดตั้งแต่ 6 w ปัจจุบัน 13 w แล้วค่ะ