สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนแล้วกลางวันน้องดิ้นน้อยแต่กลางคืนดิ้นบ่อยแล้วก็แรงด้วยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะบางทีก็กังวลกลัวน้องเป็นอะไรไป

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนตอนเรานอนราบนี่ดิ้นกระจายเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะที่มาแชร์ประสบการณ์