น้ำนมไหลตั้งครรภ์4เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์4เดือนค่ะ มีน้ำนมใสๆไม่ขุ่นไหลออกมาค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ รู้เบื้องต้นแต่ว่าห้ามบีบห้ามเค้นก้ามปั้มค่ะ ตอนนี้ปล่อยให้ไหลไปตามธรรมชาติค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลยกับหน้าอกค่ะ

1 Trả lời

มีออกได้ในบางคนขนาดตั้งท้อง ไม่อันตราย อย่า ไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้คะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆๆเลยนะคะ