ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห์แล้วมีอาการเจ็บท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายออกเเค่นิดเดียวเริ่มเจ็บตั้งแต่3ทุ่มถึงเที่ยงคืน เจ็บท้องเป็นๆหายๆ มีท้องปั้นไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน เจ็บเเบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยเ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปวดท้องถี่ทุก 5-10 นาที หรือ มีมูกใสปนมูกเลือด แบบนี้หาหมอได้เลยค่ะ