สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์35w ควรทานตัวนี้เลยดีไหมคะแล้วจะมีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์ไหม เพราะแม่บำรุงสลับนมต่างๆอยู่ต้องเพิ่มตัวนี้ไปอีกรายการ เลยอยากรู้ว่ามีความจำเป็นหรือน้องจะรับประโยชน์จากตัวนี้ด้วยไหม ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ตัวนี้เรากินหลังคลอดค่ะ ช่วยกระตุ้นน้ำนม

4t trước

หอมขิงอ่อนๆ รสหวานๆค่ะ