เจ็บจี๊ดที่จิมิ

ตอนนี้ตั้งครรภ์34+2ค่ะ มีอาการเจ็บจี้ดที่จิมิเหมือนมีอะไรมาแทง จากที่ยืนอยู่ต้องรีบหาที่นั่ง อาการแบบนี้คืออะไรคะ เดินเยอะมีส่วนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องลดลงต่ำแล้วค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้เดินเยอะมัวแต่จัดห้องให้น้อง ตกเย็นมามีอาการแบบนี้ตกใจเลยค่ะ55