ขอถามหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์32วีคกับอีก1วัน แต่เราท้องปั้นบ่อย และปวดหลังมากปวดปั้นเอว แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูก อาการแบบนี้หมายถึงอะไรคะ

1 Trả lời

ถ้าปั้นรอบทิศทาง ปั้นถี่มากๆ ควรไปพบหมอนะค่ะ ของเรา 34 วีค ไปหาหมอ ปรากฏว่าจะคลอดก่อนกำหนด หมอเลยให้ยายับยั้งเลยค่ะ