ลูกไม่สะอึกเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์31wแล้วแต่คือน้องไม่สะอึกเลย​ เคยสะอึกอยู่ช่วง29w ประมาณ​2-3ครั้งเองค่ะ​ ถ้าการสะอึกคือการฝึกหายใจ​ แบบนี้เวลาคลอดจะมีปัญหาเรื่องการหายใจของน้องไหมคะ​ เห็นบ้านอื่นบอกยอ่งท้องแก่น้องยิ่งสะอึกบ่อย​ บ้านนี้กลับกันคือมีความรู้สึกว่าน้องสะอึกแค่ช่วง29wจริงๆค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่รู้สึกค่ะ. น้องคลอดปกติ