อาการเวียนศรีษะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์29สัปดาห์ เมื่อเช้าตื่นมามีอาการเวียนศรีษะ บ้านหมุน ลุกไม่ได้เลยค่ะ นั่งสักพักเดินได้ พอลงนอนก้อหมุนอีก เป็นเพราะอะไรคะ ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่ควรไปตรวจเช็คความดันหน่อยนะคะ หรือลองจิบน้ำหวานดูสักนิดเผื่อดีขึ้น

5y trước

ขอบคุณนะคะ