ตอนนี้ตั้งครรภ์21สัปดาห์ ไปฉีดวัคซีนโควิดมาเมื่อวันที่29/7 รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง กังวลแม่ๆมีอาการไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์21สัปดาห์ ไปฉีดวัคซีนโควิดมาเมื่อวันที่29/7 รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง กังวลแม่ๆมีอาการไหม ไม่รู้มีความเสี่ยงอะไรไหม

1 Trả lời

ไปซาวด์ดูค่ะคุณแม่ จะรู้ได้ว่าลูกดิ้นปกติหรือเปล่า เพราะโดยปกติ อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ ต้อง 28 สัปดาห์ ถึงจะนับการดิ้นได้