ปวดท้องคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์21วีค ปวดท้องคะ ปวดแบบกระเพาะด้านบนเป็นแผล กินอาหารแล้วก็เจ็บเวลาผ่านจุดๆนึง ดื่มนมก็รู้สึก จะนอนๆก็ปวด ปวดทีละสองสามวิหาย แต่ปวดมาๆไปๆ ปวดทีตัวงอเลย 😑 งือ.... ไม่สบายตัวเลย. เป็นโรคกระเพาะ? หรือกรด หรือลม? 😑 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอคะ..ทิ้งไว้จะมีผลกระทบกับน้องน้องจะขาดสารอาหารได้นะคะ