สอบถามค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม หรือเพราะอากาศร้อนเลยเป็นปกติหรือเปล่าคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์21วีค6วัน มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว แต่ไม่อาเจียน เป็นเรอออกมาแทน เหงื่อออกเยอะ หายใจไม่ค่อยอิ่ม เหนื่อยล้า ไม่อยากกินข้าว พยายามกินของเย็นๆให้ดีขึ้นแต่ไม่ดีขึ้นเลย น้องในท้องยังดิ้นปกติ แต่รู้สึกท้องปั้นบ่อยและปวดท้องน้อยตุ่ยๆมีจี๊ดตรงท้องด้านขวา เป็นแบบนี้ตั้งแต่ตอน5-6โมงเย็น จนตอนนี้22:00 ยังเหมือนไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ควรไปพบหมอไหมคะ

1 Trả lời

กรดไหลย้อยทานยาลดกรดได้คะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ