ฟันคุดขึ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์20สัปดาห์ ฟันคุดขึ้นเคี้ยวอะไรก็เจ็บสามารถทำอะไรได้บ้างมั้ยคะ ทรมานมากเลยมีคุณแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอค่ะ ไตมาส2ทำได้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ ใกล้ถึงหมอนัดแล้วจะลองถามหมอดูอีกทีค่ะ