ปวดท้องตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์18สัปดาค่ะเวลาขยับตัวหรือลุกจะเจ็บท้องมากค่ะเจ็บบริเวณท้องหลังค่ะเจ็บมากช่วงนี้โควิดเลยไม่ได้ไปหาหมอ1เดือนแล้วค่ะเจ็บท้องแบบนี้1เดือนก่วาๆแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้องแม่กังวลควรไปหาหมอนะคะ