กินยังไงก็ไม่อิ่ม

ตอนนี้ตั้งครรภ์18w6d มีอาการหิวบ่อยมากค่ะบางครั้งกินข้าวอยู่ก็หิวแบบแสบท้องกินได้ไม่ถึงสิบนาทีหิวอีกแล้ว ยิ่งตอนเช้ายังนอนไม่เต็มอิ่มเลยแต่ต้องอื่นเพราะแสบท้องแล้วหิวมาก ผิดปกติไหมคะกังวลมากค่ะเพราะปกติเป็นคนกินน้อย

1 Trả lời

น่าจะเป็นกระเพาะนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นทาน ทานไปแล้วแปปๆก็แสบท้องอีก บ้านนี้ได้ยาจากหมอมาทานก็ดีขึ้นอยู่นะค่ะ แต่เป็นยาของคลีนิคจะแพงหน่อย ได้ไม่เยอะ แต่ก็ดีจริงค่ะ